Thiết kế web Nha Trang
Hotline: 0935 542 260 - 0583 512 272
Posted by: In: Tin tức Seo 11 Jul 2015 0 comments

Nói đến vấn đề từ khóa rớt hạng sau khi đứng top đã lâu thì có rất nhiều nguyên nhân, và cũng sẽ có khắc phục điều đó còn tùy thuộc vào bạn.

 

Posted by: In: Tin tức Seo 30 Sep 2014 0 comments Tags: ,

CTR là từ viết tắt của Click Through Rate (tỉ lệ click)

Tỷ lệ thể hiện tần suất những người thấy quảng cáo của bạn kết thúc bằng cách nhấp vào quảng cáo đó. CTR có thể được sử dụng để đánh giá xem từ khóa và quảng cáo của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

  • CTR là số nhấp chuột mà quảng cáo của bạn nhận được chia cho số lần quảng cáo hiển thị được biểu thị dưới dạng phần trăm (số nhấp chuột ÷ số lần hiển thị = CTR).Ví dụ: nếu bạn có 5 nhấp chuột và 1.000 lần hiển thị, thì CTR của bạn sẽ là 0,5%. Dưới đây là cách tính:CTR calculation
  • Mỗi quảng cáo và từ khóa có CTR của riêng chúng mà bạn có thể thấy được liệt kê trong tài khoản của bạn. Tìm quảng cáo và từ khóa trên tab Chiến dịch của bạn
  • CTR cao là chỉ báo tốt rằng người dùng nhận thấy quảng cáo của bạn hữu ích và có liên quan. CTR cũng đóng góp vào CTR dự kiến của từ khóa (một thành phần của Điểm chất lượng), có thể ảnh hưởng đến chi phí và vị trí quảng cáo của bạn. Lưu ý rằng CTR tốt có liên quan đến những gì bạn đang quảng cáo và trên mạng nào.
  • Bạn có thể sử dụng CTR để đánh giá những quảng cáo và từ khóa nào thành công cho mình và những quảng cáo và từ khóa nào cần phải được cải thiện. Từ khóa và quảng cáo càng liên quan với nhau và càng liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thì càng có nhiều khả năng người dùng sẽ nhấp vào quảng cáo sau khi tìm kiếm theo cụm từ khóa của bạn.

seo-web-nha-trang-ctr

Posted by: In: Tin tức Seo 30 Sep 2014 0 comments Tags: ,

Hiện nay các SEOer đa phần bỏ qua phần tối ưu hóa hình ảnh, nhưng các bạn không biết được rằng việc tối ưu hóa Onpage là việc làm vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch SEO, thì không nên bỏ qua bất cứ việc làm nào cả, với quan điểm cá nhân mình thì tất cả đều như nhau. Việc tối ưu hóa hình ảnh tốt cũng một phần giúp từ khóa chúng ta có những thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm Google. Như các bạn đã biết các bọ tìm kiếm Google không thể hiểu được hình ảnh mà nó chỉ nhận biết và hiểu được thông qua thẻ ALT, việc tối ưu hình ảnh cũng chính là chèn từ khóa (keyword) vào thẻ ALT.

Nhưng đôi lúc công việc chúng ta xây dựng website hoàn chỉnh và nhập liệu nội dung thì có khi ta chèn hình ảnh vào bài viết, banner … mà quên mất là chèn từ khóa vào thẻ ATL và không biết được hình ảnh đó nằm ở chỗ nào trên website của chúng ta. Và bài viết này mình giới thiệu đến các bạn một công cụ kiểm tra thẻ ALT của hình ảnh một cách nhanh chóng, có thể tìm thấy đường dẫn hình ảnh đó và thêm từ khóa vào thẻ ALT. Kết hợp với công cụ SEO quake các bạn tối ưu hóa hình một cách tốt nhất.

Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường dẫn : http://www.feedthebot.com/tools/alt/

seo-web-nha-trang-alt

Sau khi truy cập vào giao diện website sẽ hiện ra khung để các bạn nhập domain của mình vào và nhấn nút GO, chờ kết quả hiện ra. seo-web-nha-trang-alt-2

 

Ở giao diện này chúng ta co thể biết được hình nào có alt và hình nào chưa có alt sau đó tiến hành rà soát lại thư mục media chứa hình ảnh. Nếu hình nào còn thiếu chúng ta sẽ chèn vào. Cuối cùng chúng ta sử dụng và kết hợp với công cụ Seo quake để kiểm tra lại.

Chúc các bạn thành công nhé !

Posted by: In: Tin tức Seo 18 Sep 2014 0 comments Tags: , ,

Matt Cutts, người đứng đầu tìm kiếm thư rác của Google, bác bỏ tất cả nghiên cứu Moz và cho rằng Google + 1 không có tác động trực tiếp trên tìm kiếm Rankings. Trở lại năm 2011 Matt Cutts vạch trần một nghiên cứu tương tự được tiến hành bởi Moz mà yêu cầu để cho thấy một mối tương quan giữa Mạng xã hội Facebook với thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Cutts nói rằng website để có được thứ hạng cao dựa nhiều vào chất lượng nội dung. Không phải là số lượng + 1 hoặc số lượng like từ các mạng xã hội khác như Facebook, Twister…

googleplusone

G+1 không có tác động trực tiếp trên công cụ tìm kiếm

Nội dung chất lượng cao là một cách tự nhiên tạo ra nhiều lượt thích, và + 1, nhưng chúng ta không nên coi đó là một dấu hiệu cho thấy có khả năng ảnh hưởng đến bảng xếp hạng.

Cutts kết luận và nói rằng:

Nếu bạn thực hiện nội dung thực sự hấp dẫn, mọi người sẽ liên kết với nó, và  chia sẻ nó trên Facebook, cũng như sẽ có nhiều số lượng G+1. Nhưng điều đó không có nghĩa là Google đang sử dụng những tín hiệu đó để quyết định đến bảng xếp hạng của chúng tôi. Thay vì đuổi theo + 1, các bạn nên chú trọng và đầu tư nhiều thời gian hơn để tạo nên nội dung tuyệt vời.

Biết được điều này, bạn có thể phỏng đoán rằng nhận được một bài viết được chia sẻ bởi một cơ quan nổi tiếng trên Google Plus cũng giống như nhận được một backlink chất lượng cao.

Mục tiêu với Google Plus không phải là để tạo ra càng nhiều +1 như bạn có thể, nhưng để sử dụng nó để xây dựng bản quyền và kết nối thông tin với tất cả mọi người.

Bạn nghĩ gì về điều này?  Thay đổi này như thế nào ?  bạn cảm thấy về những tác động xã hội có tín hiệu trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm?

Posted by: In: Tin tức Seo 13 Sep 2014 0 comments Tags: , ,

Gần đây, công cụ tìm kiếm khổng lồ Google đã thực hiện một số thay đổi như thế nào để ngày càng đem lại lợi ích cho người dùng nhiều hơn, trên kết quả trả về của Google ta nhận thấy sơ đồ ‘thông tin’ của trang web hay hình ảnh tác giả, chính điều đó tạo nên độ tin cậy cao hơn mà website mang lại cho người dùng. Vậy tại sao Google lại loại bỏ Authorship ?

google-authorship (1)

Google loại bỏ Authorship trong SERPs

Cũng có vẻ như rằng mặc dù những thay đổi được cho là được thực hiện để cải thiện trải nghiệm người dùng, Google đã thiết lập rằng, đôi khi những thay đổi mà họ làm chỉ đơn giản là cải thiện trải nghiệm người dùng, tham gia một bước đi táo bạo khi họ thông báo rằng họ đã tắt tính năng tác giả sau khi họ nhận ra rằng “thông tin này không còn hữu ích cho người dùng ” như họ đã hy vọng.

Với rút lại thông tin tác giả dường như đã là một quá trình được dự báo từ trước, sau khi loại bỏ các hình ảnh tác giả từ SERPs trước đó, bước tiếp theo là để loại bỏ các yếu tố tên tác giả từ các kết quả tìm kiếm.

Mueller giải thích rằng việc loại bỏ các tác giả sẽ không ảnh hưởng đến sự xuất hiện của kết quả Google Plus trong đóng cửa cộng đồng theo một người hoặc một thương hiệu cụ thể, sự thay đổi là tập trung nhiều hơn vào các kết quả công cụ tìm kiếm của người sử dụng chính của họ.

Câu hỏi đang được hỏi liệu những thay đổi có thể châm ngòi cho việc giảm phổ biến cho nền tảng Plus của Google là gã khổng lồ tìm kiếm loại bỏ lý do mà một số nhiều người sử dụng ban đầu tạo ra tài khoản của họ và đó vẫn là để được nhìn thấy.

Posted by: In: Tin tức Seo 01 Sep 2014 0 comments Tags: , ,

Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các SEOer cách đặt backlink trên các trang có chỉ số PageRank cao, miễn phí mà có lẽ không ít bạn đã bỏ qua hoặc không để ý, và những backlink này vô cũng hữu cho quá trình xây dựng liên kết, SEO Offpage của các bạn. Nếu bạn nào đã biết những nguồn này, có thể bỏ qua topic này nhé.

Google luôn đánh giá cao backlink có chất lượng hơn là số lượng, vậy tại sao chúng ta không lấy backlink chính Google thông qua Google plus, việc lấy backlink từ G+ cũng vô cùng đơn gian.

1. Google plus

backlink-1

Đặt backlink dofollow trên Google plus

Các bạn truy cập vào G+ của mình, chọn hồ sơ và chuyển sang tab “Giới thiệu” như hình trên, chỉnh sửa mục giới thiệu và chèn backlink của mình nhé, như thế chúng ta đã được 1 backlink dofollow chất lượng đúng không nào.

2. W3C (PR9)

Có lẽ không webmaster nào không biết đến W3C đúng không nào, đây là một trang web nổi tiếng trong giới công nghệ web, và việc đặt được liên kết trên trang này cũng không phải là không thể, mình sẽ hướng dẫn để các bạn có thể đặt link một cách dễ dàng, chỉ số PR9 dofollow luôn 😀

Truy cập vào đường dẫn sau : http://www.w3.org/

backlink-2

Đặt backlink trên W3C

kéo xuống dưới cùng tại khu vực “Member only home” chọn “Get member accout” sau đó đăng ký tài khoản

backlink-3

backlink-4

Sau khi đăng ký hoàn tất các bạn chỉ việc thay đổi profile của mình và chèn link. Và đây là kết quả mà mình đạt được

backlink-5

3. Scrum.org (PR4)

Đây là một trang nói về việc phát triển các phần mềm được đông đảo các websmater trên toàn thế giới biết đến. Để có được backlink trên trang này bạn chỉ cần việc đăng ký tài khoản và sửa profile của mình, như thế chúng ta đã có thêm 1 backlink dofollow chất lượng nữa.

 backlink-6

4. dokuwiki.org (https://forum.dokuwiki.org/) PR5

Như chúng ta đã biết việc đặt backlink trên trang hay diễn đàn org, hoặc edu thì backlink đó là vô cùng chất lượng, chỉ cần đăng ký tài khoản và chèn link profile, và sau mục 4 này mình sẽ share các diễn đàn org cho các bạn cùng cày cuốc nhé.

backlink-7

5. owncloud.org (http://forum.owncloud.org/) PR6

backlink-8

6. kunena.org (http://www.kunena.org/forum) PR6

backlink-9

7. animemusicvideos.org (http://www.animemusicvideos.org/forum/) PR5

backlink-10

 8. filezilla-project.org (https://forum.filezilla-project.org) PR7

backlink-11

9. vbulletin.org (http://www.vbulletin.org/forum/)PR5

backlink-12

10. iaug.org (PR4)

backlink-13

Đây là 10 website tiêu biểu để các bạn đặt backlink dofollow với PR rất cao, mình hy vọng các bạn cũng có thể làm được và mau chống lên top, mình sẽ cập nhật tiếp tục phần 2 các bạn chờ nhé.

Posted by: In: Tin tức Seo 01 Sep 2014 0 comments Tags: ,

Có lẽ các SEOer ai ai cũng biết đến Sitemap nên mình sẽ nói sơ qua Sitemap là gì ? Thực ra Sitemap là một bản đồ, cấu trúc thể hiện từng thành phần trên website, trang web có sitemap đồng nghĩa với việc người dùng sử dụng một cách dễ dàng và đặc biệt là các bot Google có thể dễ dàng lập chỉ mục trang web và điều này rất quan trọng trong SEO, đây cũng là một phần công việc trong quá trình SEO Onpage.

Sitemap được chia làm 2 loại : XML Sitemap & HTML Sitemap

1. XML Sitemap: Đây là Sitemap dành cho công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các thành phần trên trang web của bạn.

2. HTML Sitemap: Đây là sơ đồ website chủ yếu dành cho người dùng dễ dàng khám phá bố cục và mọi liên kết trên trang web của bạn,  HTML sitemap cũng đóng góp không nhỏ trong việc giúp điều hướng Googlebot.

Việc tạo tạo sitemap cũng vô cùng dễ dàng chứ không hề khó như bạn nghĩ, không mất nhiều thời gian, chỉ một cú click chuột bạn đã có 1 sitemap cho website của mình. Bạn truy cập vào các trang sau để tạo sitemap nhé.

http://www.xml-sitemaps.com
http://www.freesitemapgenerator.com
http://www.web-site-map.com

Sau khi tạo Sitemap, việc tiếp theo bạn cần làm là upload file sitemap mà bạn đã tạo ở 1 trong 3 trang web mà mình giới thiệu bên trên lên host, sau đó là submit lên Google để thông báo rằng, website của tôi đã có sitemap, và có thể cho bọ tìm kiếm vào xem và lập chỉ mục website của tôi.

Để làm được việc này, bạn cần truy cập vào Google webmaster tool và tìm đến tab bên trái “Sơ đồ trang web” như hình bên dưới và click vào đó :

sitemap

Submit Sitemap lên Google

sitemap2

Sitemap vô cùng quan trọng trong SEO

Tại khung thêm/kiểm trả sơ đồ trang web bạn nhập tên file sitemap, nên nhớ là submit file XML thôi nhé ở đây là sitemap.xml, click vào nút màu xanh bên dưới, đến đây việc submit sitemap lên Google đã hoàn tất, việc còn lại là bạn chỉ chờ 1 – 2 ngày sau cho Google tiếp nhận và lập chỉ mục website của bạn.

Như chúng ta đã thấy SEO web mà không có Sitemap thì rất khó để web của bạn có thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm và đặc biệt là Google, không có sitemap sẽ làm cho bọ tìm kiếm rất khó thâm nhập từng ngõ ngách trong website, mà quá trình này đã khó thì việc Google không đánh giá cao trang web của bạn là điều hiển nhiên. Chính vì thế hãy cố gắng thực hiện tốt phần này vì nó không hề mất nhiều thời gian của bạn.

Posted by: In: Tin tức Seo 25 Aug 2014 0 comments Tags:

Gần đây Google đã thông báo rằng HTTPS sẽ là một yếu tố xếp hạng trang web trong tương lai, điều đó cho thấy Google không những ngày càng chú trọng đến lợi ích của người dùng mà còn hướng đến độ an toàn cũng như bảo mật của trang web khi người dùng truy cập.

google-thong-bao-https-la-mot-yeu-to-xep-hang

HTTPS sẽ dần thay thế HTTP trên bảng xếp hạng

Trên blogspot của Googlewebmastercentral họ đã đề cập đến vấn đề “Https là một tín hiệu xếp”, được đông đảo các webmaster trên toàn thế giới quan tâm, với những phản ứng cũng như nhận định trái chiều, tuy nhiên Google cũng giải thích thêm rằng, việc làm này của họ chỉ với mục đích đem đến sự trải nghiệm cho người dùng trên công cụ tìm kiếm của họ với mức độ an toàn cao hơn. Hiện tại Google chỉ đang thử nghiệm, chứ chưa phát hành rộng rãi. Tuy nhiên điều đó cho thấy Google đang khuyến khích mọi người sử dụng https và họ cũng tuyên bố đây sẽ là tín hiệu để xếp hạng trong thời gian tới.

https-yeu-to-xep-hang-google

Nếu điều đó xảy ra quả thực sẽ lại là một cơn đau đầu nữa cho các SEOer, vì nguy cơ những website đang đứng top cao mà không phải là https thì sẽ dần bị thay thế bằng những website có chứng nhận SSL hay nói khác hơn SSL sẽ được ưu tiên xếp hạng hơn. Thực ra https đã được sử dụng từ lâu, tuy nhiên một số webmaster thấy việc sử dụng chứng nhận SSL là không cần thiết và với thông báo này chắc hẳn các bạn sẽ suy nghĩ lại ? Vậy vấn đề được đặt ra lúc này là có nên chuyển sang sử dụng https để tiếp tục SEO không ? 

Việc chuyển từ http sang https là việc làm đơn giản nhưng mức độ ảnh hưởng của nó vô cùng lớn, và đặc biệt trong chiến dịch SEO sẽ càng nghiêm trọng hơn khi số lượng backlink sẽ tụt giảm đáng kể nếu không nhận đầy đủ khi chuyển hướng sang https

Posted by: In: Tin tức Seo 24 Aug 2014 0 comments Tags: ,

Gần đây mình có đọc được bài viết của một bạn trên diễn đàn IDVS với câu hỏi “Xin hỏi về tỉ lệ thoát của google analytic” và nội dung ” Web mình hiện tại lượt truy cập là 1k/ngày nhưng tỉ lể thoát gần 75% như vậy có phải là cao quá không ? Các pro SEO cho mình hỏi về các thông số để duy trì sự ổn định của Website. Như tỉ lệ khách mới, truy cập trực tiếp, khách trở lại, thời gian trung bình trên site … ? xin cám ơn nhiều ah! “

Sau khi câu hỏi này được đăng lên nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các SEOer mới cũng như các SEOer Pro, nhưng đó cũng chỉ là những chia sẻ chưa phải là một thông tin hoàn chỉnh, để các bạn hiểu rõ hơn về tỷ lệ Bounce Rate, và nhân tiện đây mình dành riêng bài viết này để chia sẻ thông tin về tỷ lệ trên, cũng như cách giảm tỷ lệ Bounce Rate một cách hiệu quả.

1. Giải thích về tỷ lệ Bounce Rate

Như chúng ta đã biết tỷ lệ Bounce Rate, hay còn gọi là tỷ lệ thoát và tỷ lệ này hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng viếng thăm và ở lại với website của bạn bao lâu, chúng ta có thể tìm thấy thông số của tỷ lệ Bounce Rate trong Google Analytics. 

ty-le-bounce-rate

Giải thích về tỷ lệ Bounce Rate

Thực ra, tỷ lệ Bounce Rate là tỷ lệ % mà người dùng truy cập vào website của bạn mà không có bất cứ hành động hoặc truy cập đến các trang khác trên website. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ làm cho tỷ lệ Bounce Rate tăng lên và điều này hoàn toàn không tốt cho chiến dịch SEO của bạn, chứng tỏ nội dung website không đủ sức hấp dẫn, hoặc truyền tải thông tin không phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng, và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên, ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như:

  • Giao diện không đẹp, không thân thiện, khó sử dụng.
  • Tốc độ load trang quá chậm.
  • Nhiều poup quảng cáo…

Tỷ lệ Bounce Rate được tính với công thức sau :

Bounce rate = Tổng số khách truy cập chỉ xem một trang duy nhất / Tổng số khách truy cập vào website.

Với công thức trên có lẽ bạn cũng đã hiểu được lý do tại sao tỷ lệ Bounce Rate trên website của bạn tăng lên rồi đúng không ? và việc cải thiện tỷ lệ này cũng vô cùng đơn giản khi bạn đã xác định được những lý do dẫn đến tỷ lệ Bounce Rate tăng. Và với rất nhiều ý kiến cũng như nhận định thì trang web có tỷ lệ Bounce Rate từ 30% – 40% chứng tỏ nội dung trang web có ích với người dùng và được đánh giá cao, còn với tỷ lệ khoảng 50% – 70% thì website chưa thật sự tốt, cần phải cải thiện thêm, trên 80% chỉ số này báo động về tính hữu ích mà website mang lại cho người dùng, cần cải thiện ngay lập tức.

2. Cách giảm tỷ lệ Bounce Rate hiệu quả

Việc đầu tiên bạn cần làm là xem lại nội dung website của mình có thật sự có ích cho người dùng hay không, thông tin website truyền tải có thật sự đầy đủ chưa, nếu chưa bạn cần xây dựng lại nội dung và đặc biệt là các bài viết cần phải do chính bạn tạo ra, không nên copy từ nguồn khác, nếu bạn làm tốt phần này thì việc còn lại vô cùng nhẹ nhàng.

Tiếp theo bạn nên chỉnh lại giao diện trang chủ, không cần theme phải đẹp lắm, chủ yếu là dễ nhìn, thoáng và thể hiện đầy đủ thông tin.

Tắt tất cả các popup quảng cáo nếu thấy không cần thiết, vì nếu có poup quảng cáo nhiều sẽ khiến cho người truy cập vào trang web cảm thấy khó chịu và mất thời gian của họ khi tìm chỗ tắt nó.

Cải thiện tốc độ load trang ngay, điều này thực sự rất quan trọng trong chiến dịch SEO, truy cập web nhanh sẽ làm người dùng cảm thấy muốn ở lại lâu hơn, kết hợp với nội dung bài viết tốt thì chắc chắn bạn sẽ có tỷ lệ % Bounce Rate giảm xuống đáng kể. Nếu bạn sử dụng Wordpres thì có rất nhiều Plugin hỗ trợ cải thiện tốc độ load trang mà điển hình là plugin Super Cache.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm view trang lẫn nhau, và Iclick là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Những phân tích cũng như chia sẻ trên, mình tin rằng các bạn sẽ cải thiện được tỷ lệ Bounce Rate một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công ! Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin các bạn để lại bình luận bên dưới.

Posted by: In: Tin tức Seo 22 Aug 2014 0 comments Tags: ,

Bảo vệ bài viết chống copy là một việc làm hết sức cần thiết trong chiến dịch SEO nội dung, một bài viết hay truyền tải nhiều thông tin hữu ích đến cộng đồng Internet là công việc đòi hỏi sự đầu tư thời gian, tư duy và lối viết gần gũi nhưng thực tế, khiến đọc giả lôi cuốn và theo dõi hết bài viết là cả một nghệ thuật. Nếu bài viết đó được nhiều người copy mà không hề đẩ lại quyền tác giả của bạn, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi nhìn bài viết của mình đứng trên bài viết gốc. Vậy tại sao bạn không hành động để bảo vệ bản quyền công sức của chính mình. Sau đây mình hường dẫn các bạn đăng ký DMCA, một phương pháp bảo vệ bản quyền bài viết rất hiệu quả hiện nay.

Trước tiên chúng ta phải hiểu DMCA là gì ?

DMCA là chữ viết tắt của Digital Millennium Copyright Act còn được gọi là Luật bảo vệ bàn quyền tác giả. Luật này được tạo ra để bảo vệ những sản phẩm của công nghệ phần mềm, bản quyền của tác phẩm trên Internet.

Hiện nay những công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo và Bing đều tuân thủ luật DMCA. Sau khi xác minh một bài viết bị vi phạm luật bản quyền họ sẽ loại bỏ trang web đó khỏi trang kết quả tìm kiếm và nếu nghiêm trọng hơn, có thể xoá hẳn website đó ra khỏi cơ sở dữ liệu. Như thế trang web đó sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi kết quả tìm kiếm, trừ khi có những thay đổi tích cực và dần tìm lại lòng tin của các cỗ máy tìm kiếm.

Việc đăng ký DMCA cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của DMCA và tạo một tài khoản. http://www.dmca.com/

dmca-seo-web-nha-trang-1

DMCA bảo vệ bản quyền tác giả

Sau khi truy cập website chọn Client Login – chọn Register để đăng ký tài khoản DMCA

dmca-seo-web-nha-trang-2

Đăng ký tài khoản trên DMCA

Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhấn nút submit

dmca-seo-web-nha-trang-3 Sau khi đăng ký xong DMCA sẽ gửi một email vào địa chỉ email của bạn, sau đó bạn quay trở lại trang chủ và đăng nhập với thông tin trong mail, hiện ra cửa sổ sau dmca-seo-web-nha-trang-4 Chọn Add Badges to your site hiện ra 1 loạt các logo, đủ màu sắc và kèm theo đó là mã code bên dưới mỗi logo dmca-seo-web-nha-trang-5 Việc còn lại bạn chỉ cần chọn cho mình một logo phù hợp với website sau đó copy đoạn code, chèn vào bất cứ nơi nào bạn muốn cho hiển thị. Chỉ sau 24h DMCA sẽ có tác dụng với website của bạn. Nếu có kinh phí bạn nên chọn gói Pro để được bảo vệ bản quyền tốt hơn, chỉ mất 10$/tháng và 100$/năm.

Khi quyết định kiện một website nào đó bạn phải trả 199 USD. Vụ việc sẽ được giải quyết trong 5 ngày, nếu không xong bạn sẽ được hoàn lại 100% chi phí.

Chúc các bạn thành công !